Rượu vang đỏ Ý Cantine De Falco Primitivo Salento IGP

Rượu vang đỏ Ý Cantine De Falco Primitivo Salento IGP

Giá: 520.000 đ

Chi tiết sản phẩm

NHÀ SẢN XUẤT CANTINE DE FALCO

Trong hơn nửa thế kỷ, chúng tôi đã sản xuất rượu vang chất lượng kết hợp nghệ thuật truyền thống làm rượu vang tốt với việc sử dụng các công nghệ tiên tiến tốt nhất. Trụ sở chính của chúng tôi ở Novoli, một thị trấn cách Lecce vài km, và những vườn nho của chúng tôi, nơi c vchúng tôi có được những sản phẩm tuyệt vời nằm giữa các tỉnh lecce, Brindisi và Taranto, những vùng đất phù hợp với việc sản xuất rượu vang Salento tuyệt vời.


Kinh nghiệm của Salvatore De Falco, niềm đam mê và sự cam kết không ngừng của con trai ông là ông Gabriele là những yếu tố đã tạo ra sự đánh giá cao trong thế giới rượu vang và đặt nền móng cho những tầm nhìn rộng lớn hơn tới thị trường nước ngoài.
Một yếu tố cấu thành bản sắc của chúng tôi là liên kết không thể hòa tan với hoạt động sản xuất rượu vang, bảo tồn các đặc tính tự nhiên được đưa ra bởi vùng đất và khí hậu của vùng Salento.

GIẢI THƯỞNG

Rượu vang đỏ Ý Cantine De Falco Primitivo Salento IGP được làm từ 100% giống nho Primitivo.  Rượu có màu đỏ đậm, hương thơm dâu đen, đào, quế và hương thuốc lá ngọt. Rượu kết hợp hoàn hảo với các loại gia vị Ma-rốc và Thổ Nhĩ Kỳ làm nổi bật sự tinh tế của hương gia vị quế. 

Hương vị đậm đà của rượu vang Cantine De Falco Primitivo Salento IGP khiến nó trở thành người bạn đồng hành tự nhiên cho thế giới BBQ phong phú và đầy hương vị. Hãy thử sườn, gà nướng, thịt cừu nướng, sườn heo, cá hồi đen, thăn bọc thịt xông khói, thịt thú rừng và bánh mì kẹp thịt!

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 15-20°C

© 2021 Rượu vang NewWorldWine - Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang độc quyền lớn nhất Việt Nam. All rights reserved.
18+ THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM.
KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 VÀ PHỤ NỮ MANG THAI, KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA