Rượu vang Cassio Dione Primitivo di Manduria

Rượu vang Cassio Dione Primitivo di Manduria

Giá: 1.500.000 đ

Chi tiết sản phẩm

Thông tin Rượu vang Cassio Dione Primitivo di Manduria

Manduria là một thành phố của Apulia , Ý , thuộc tỉnh Taranto . 

Rượu vang Cassio Dione Primitivo di Manduria là một loại rượu vang đỏ nặng, toàn thân, là ảnh hưởng của điều kiện trồng trọt ấm áp ở vùng Apulia, miền Nam nước Ý. Nó được làm từ giống nho Primitivo trồng tại địa phương (còn được gọi là Zinfandel ).

Giống nho Primitivo đã được phát hiện là giống với Zinfandel của California về mặt di truyền . Nó có nguồn gốc từ truyền thống rượu vang lâu đời nhất. Trong khi một số người cho rằng giống nho Primitivo có nguồn gốc từ Hy Lạp cổ đại và được mang đến bởi một số người định cư đầu tiên trên bán đảo Ý, nghiên cứu dựa trên DNA gần đây đã cho thấy nó giống hệt về mặt di truyền với một giống của Croatia. 

Rượu vang Cassio Dione Primitivo di Manduria có màu đỏ đậm, đậm đà hương trái cây như dâu đen, dâu tây, đào, quế và thuốc lá ngọt, được yêu thích vì hương mứt trái cây và các nốt hương gia vị lạ miệng. 

Hương vị nồng nàn, đậm đà trong Rượu vang Cassio Dione Primitivo di Manduria  khiến nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng với BBQ phong phú và đầy hương vị. Hãy thử món sườn, gà nướng, thịt cừu nướng, thịt lợn quay, sườn lợn, cá hồi đen, thăn ngoại cuộn thịt xông khói, thịt thú rừng và bánh mì kẹp thịt!

Nhiệt độ phục vụ:  60–68 ° F / 15-20 ° C. Decanter 30 phút trước khi uống.

 

© 2021 Rượu vang NewWorldWine - Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang độc quyền lớn nhất Việt Nam. All rights reserved.
18+ THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM.
KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 VÀ PHỤ NỮ MANG THAI, KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA