Rượu vang đỏ Ý Dogajolo Toscano Rosso I.G.T

Rượu vang đỏ Ý Dogajolo Toscano Rosso I.G.T

Giá: 650.000 đ

Chi tiết sản phẩm

Nhà sản xuất Carpineto

Carpineto

Vào năm 1967 khi Giovanni Carlo Sacchet và Antonio Mario Zaccheo thành lập Carpineto với ý định sản xuất một loại rượu Chianti Classico đẳng cấp quốc tế. Một cuộc cách mạng, cho những thời điểm đó.

Hai đối tác đã nhìn thấy ở Tuscany một tiềm năng to lớn, nơi họ có thể sản xuất ra những loại rượu ngon bằng cách áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng thời bấy giờ. Và họ đã thành công.

Dưới sự chỉ đạo của họ, Carpineto đã phát triển trở thành một thương hiệu quốc tế thành công và hiện đang xuất khẩu sản phẩm của mình đến 70 quốc gia trên thế giới.

Các loại rượu vang có cường độ và chiết xuất tuyệt vời, đáng tin cậy và hơn hết là chất lượng không đổi theo thời gian, đã thành công với công chúng và các nhà phê bình, bằng chứng là rất nhiều giải thưởng và sự công nhận: đặc biệt là rượu vang đỏ, nhờ vào quá trình ủ lâu thường vượt quá 6-12 tháng giới hạn yêu cầu của các quy tắc kỷ luật.

Những nhà đổi mới theo truyền thống, Sacchet và Zaccheo, cùng với gia đình của họ, tiếp tục thử nghiệm, luôn tôn trọng những giá trị lịch sử to lớn của Tuscany: trên thực tế, dòng sản phẩm Carpineto bao gồm các loại rượu từ các DOCG uy tín nhất cho đến các loại rượu có cấu trúc tuyệt vời.

Nho Sangiovese, được biết đến như vua của các loại nho vùng Tuscan. Rượu vang đỏ Ý Dogajolo Toscano Rosso I.G.T. là  sự kết hợp hoàn hảo của Sangiovese và Cabernet Sauvignon. Kết quả là một loại rượu "Super Tuscan" dễ chịu, dễ uống, có cấu trúc tốt và hương hoa tuyệt vời. 

Sangiovese

Màu sắc
Rượu vang đỏ Ý Dogajolo Toscano Rosso I.G.T có màu ruby đỏ tươi sáng và mãnh liệt. Có thể dễ dàng nhận ra nồng độ anthocyanin tuyệt vời của Sangiovese.

 

Hương thơm
Rượu có hương thơm  anh đào, dâu đen, mâm xôi, hoa violet, tất cả đều bổ sung cho sự sang trọng và mềm mại đặc trưng của Cabernet SauvignonDogajolo Rosso có hậu vị dai dẳng với đầy đủ các mùi hương , sẵn sàng để uống và với độ tươi tuyệt vời.

Hương vị
Mỗi ngụm là đầy đủ và thỏa mãn. Chất tannin được định lượng tốt và dễ chịu cùng với sự tươi mát góp phần làm cho loại rượu này trở nên cân bằng và bền bỉ .

Kết hợp món ăn
Rượu vang đỏ Ý Dogajolo Toscano Rosso I.G.T kết hợp tuyệt vời với thịt nướng, ẩm thực khu vực Tuscan, là người bạn đồng hành hoàn hảo cho nhiều món ăn truyền thống của Ý nhờ hương vị trái cây dễ chịu cũng như đặc tính sung mãn của nó.

Nhiệt độ phục vụ: 18-20 ° C.

 

© 2021 Rượu vang NewWorldWine - Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang độc quyền lớn nhất Việt Nam. All rights reserved.
18+ THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM.
KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 VÀ PHỤ NỮ MANG THAI, KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA