Rượu vang Errazuriz Estate Reserva Shiraz

Rượu vang Errazuriz Estate Reserva Shiraz

Giá: 350.000 đ

Chi tiết sản phẩm

Nho cho rượu vang này đến từ những vườn nho được chọn lọc được trồng ở thung lũng Aconcagua. Những vườn nho của Thung lũng Aconcagua nằm gần bờ biển Thái Bình Dương. Với khí hậu Địa Trung Hải, thung lũng có những ngày hè ấm áp vừa phải, với gió mát buổi tối.

Thung lũng Maipo với khí hậu Địa Trung Hải, nổi tiếng với những làn gió buổi sáng mát mẻ từ Dãy núi Andes, cho phép nho đạt đến độ chín hoàn hảo, giữ được độ chua và độ tươi của nó.

Vụ mùa sản xuất Rượu vang Errazuriz Estate Reserva Shiraz

Mùa năm 2019 khô và ấm. Tuy nhiên, không có mưa đảm bảo điều kiện tuyệt vời của nho của chúng tôi. Vụ thu hoạch diễn ra sớm hơn như thế này là một mùa khô. Chất lượng vườn nho của chúng tôi đã được chứng minh một lần một lần nữa do biến động khí hậu, hạn hán và nhiệt độ cao, cung cấp nho có điều kiện vệ sinh vượt trội và tuyệt vời sự tập trung. Vì lợi ích của việc lưu giữ hương thơm và độ chua của rượu vang.

Nho làm Rượu vang Errazuriz Estate Reserva Shiraz

rượu vang Errazuriz Estate Reserva shiraz

rượu vang Errazuriz Estate Reserva shiraz

Nho cho loại rượu này được thu hoạch bằng tay và vận chuyển đến nhà máy rượu, nơi chúng được nghiền nát và đặt trong các thùng thép không gỉ để lên men. Quá trình sau lên men của mỗi lô khác nhau từ 10 đến 25 ngày. Rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, giúp làm tròn hương vị và có được cảm giác ngọt ngào tinh tế trên vòm miệng.

Hương thơm và hương vị rượu vang Errazuriz Estate Reserva Shiraz

Rượu vang Errazuriz Estate Reserva Shiraz có màu đỏ ruby ​​tươi với sắc tím, hương thơm trái cây đỏ nổi bật và trái cây đen như quả việt quất và quả mận cộng với hương hoa nhẹ nhàng gợi nhớ đến hoa oải hương. Vani, sô cô la, hương anh đào mềm mại, quả việt quất đen và quả việt quất trên vòm miệng. Đó là một loại rượu có độ mịn miệng, tannin tròn tạo cảm giác mềm mại và dễ chịu, với khối lượng và độ bền trung bình.

Kết hợp món ăn

Sườn cừu, thịt nướng và rau nướng.

© 2021 Rượu vang NewWorldWine - Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang độc quyền lớn nhất Việt Nam. All rights reserved.
18+ THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM.
KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 VÀ PHỤ NỮ MANG THAI, KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA