Rượu vang Freixenet Mia Rose (Delicate & Floral)

Rượu vang Freixenet Mia Rose (Delicate & Floral)

Giá: 450.000 đ

Chi tiết sản phẩm

Thông tin nhà sản xuất Freixenet

Chúng tôi gọi nó là Mía, hay "của tôi" trong tiếng Tây Ban Nha, bởi vì chúng tôi muốn mọi người cảm nhận được một phần của nó. Thêm vào đó, chúng tôi muốn một cái tên nữ tính, dễ phát âm ra quốc tế, vì vậy chúng tôi nghĩ Mía là cái tên hoàn toàn phù hợp. Tôi thực sự hy vọng mọi người thích Mía và sẽ sớm xem nó như của họ!

Mía ra đời như thế nào?
Tôi xuất thân từ một gia đình chuyên làm rượu vang, vì vậy tôi đã biết và yêu thích rượu vang cả đời . Tôi luôn mơ ước làm ra những loại rượu vang Tây Ban Nha chất lượng, dễ uống cho giới trẻ. Với Mía, chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội để mang đến những điều mới mẻ và mới mẻ cho thị trường - đặc biệt là đối với phụ nữ trẻ - và nhờ sự hỗ trợ của Freixenet, ước mơ đó đã trở thành hiện thực.

Bản chất của Mía là gì?
Với rượu Mía, chúng tôi đã tạo ra một cách pha trộn nho truyền thống, tuyệt vời mà Tây Ban Nha đã trồng trọt hàng nghìn năm, với kỹ thuật làm rượu hiện đại. Bản chất của Mía là sự tôn trọng quá khứ, kết hợp với lối suy nghĩ cầu tiến… tất cả đều lấy cảm hứng từ phong cách và sự sống động của Barcelona, ​​quê hương của tôi. Về cơ bản, chúng tôi nghĩ về Mía như màu sắc, ánh nắng mặt trời và Barcelona trong một cái chai.

Thông tin Rượu vang Freixenet Mia Rose (Delicate & Floral)

Tinh tế và đầy hương hoa, rượu vang hồng Freixenet Mia Rose (Delicate & Floral) ướp lạnh của chúng tôi làm nức lòng vòm miệng với hương thơm ngon của quả mâm xôi và dâu tây, lựu, cam thảo, trà đen kết thúc với hương ca cao nồng nàn . Tạo cho bạn cảm giác phấn khích vui tươi.

 Rượu vang Freixenet Mia Rose (Delicate & Floral) rất thú vị khi thưởng thức ướp lạnh cùng với thịt nướng, cá hồi nướng, hải sản, pizza hoặc đồ ăn Thái.

© 2021 Rượu vang NewWorldWine - Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang độc quyền lớn nhất Việt Nam. All rights reserved.
18+ THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM.
KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 VÀ PHỤ NỮ MANG THAI, KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA