Rượu vang Greywacke Chardonnay

Rượu vang Greywacke Chardonnay

Giá: 880.000 đ

Chi tiết sản phẩm

Quy trình sản xuất Rượu vang Greywacke Chardonnay

Nho Chardonnay cho loại rượu này chủ yếu là dòng Mendoza năng suất thấp, được biết đến cho nồng độ của hương vị và độ chua giòn. Phần lớn nho có nguồn gốc từ vùng hạ lưu của Thung lũng Brancott và Fairhall, được trồng trên đất sét pha sỏi, phần còn lại đến từ Renwick và Rapaura, được trồng trên đất phù sa non chứa tỷ lệ đá sông xám phổ biến ở New Zealand. Các Hầu hết các vườn nho được đào tạo bằng cách sử dụng giàn VSP (định vị chồi thẳng đứng) hai mía, với cân bằng trên hệ thống quản lý tán Scott Henry đã phân chia.

Những vườn nho được hái riêng bằng tay ở độ chín cao và ép toàn bộ bằng cách sử dụng chu kỳ ép maceration rất thấp. Một số nho đã được ép trực tiếp vào thùng. Nước ép đã qua quá trình lên men bản địa tự nhiên trong các thùng gỗ sồi của Pháp (20% mới), với giai đoạn cuối tiếp tục trong nhiều tháng. Rượu thỉnh thoảng nhận được khuấy và trải qua quá trình lên men malolactic hoàn toàn. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi 18 tháng và sau đó được đóng chai.và đưa ra thị trường vào đầu năm 2021.

Hương thơm và hương vị Rượu vang Greywacke Chardonnay

Hương nhiệt đới kỳ lạ của đu đủ và dứa, một số bưởi hồng và táo đỏ thơm ngon, kết hợp giống như dukkah (là một loại gia vị Ai Cập và Trung Đông bao gồm hỗn hợp các loại thảo mộc, các loại hạt và gia vị. Nó thường được dùng để nhúng với bánh mì hoặc rau tươi cho món khai vị.) khói của hạt phỉ rang và gia vị, một lớp vảy bánh ngọt với sữa trứng chanh lạnh. Một công thức pha chế mặn ngọt độc đáo và quyến rũ vừa là cô đặc cao và rất khô - một loại rượu chặt chẽ nhưng phát triển với sức mạnh và tiềm năng lớn.

Kết hợp món ăn với Rượu vang Greywacke Chardonnay

Giữ cường độ gia vị và hương vị thấp đồng thời làm nổi bật hương vị và kết cấu kem, bơ. Đây là một loại rượu xứng tầm với tôm hùm. Các món khác như bánh cua, linguini vongole (trai), cá bơn, hoặc thậm chí thịt thăn lợn với táo. Đối với những người ăn chay, rượu phù hợp các loại rau giàu tinh bột như ngô, bí ngô hoặc bí, nấm.

 

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 7-12 ° C

© 2021 Rượu vang NewWorldWine - Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang độc quyền lớn nhất Việt Nam. All rights reserved.
18+ THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM.
KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 VÀ PHỤ NỮ MANG THAI, KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA