Rượu vang đỏ Ý Ludi Velenosi DOCG

Rượu vang đỏ Ý Ludi Velenosi DOCG

Giá: 1.599.000 đ

Chi tiết sản phẩm

Nhà sản xuất: VELENOSI

Niềm đam mê của chúng tôi bắt nguồn từ sự chờ đợi thu hoạch, sản xuất và nuôi dưỡng các loại rượu vang đó sẽ phát triển. Việc tìm kiếm một sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị và màu sắc dẫn đến việc thành lập Cantina Velenosi vào năm 1984.

Các nhà doanh nhân Ercole và Angela Velenosi đã kết hợp kỹ thuật truyền thống thủ công và công nghệ tiên tiến để hoàn thiện quá trình làm rượu vang và đã tạo nên thành công vang dội trên toàn thế giới về mùi hương và màu sắc của lãnh thổ Piceno - vùng Marche thông qua các loại rượu vang độc đáo của nó.

Rượu vang đỏ Ý Ludi - DOCG được làm từ 85 % Montepuciano, 15% Cabernet Sauvignon/ Merlot. Ludi là dòng vang cao cấp nhất và là niềm tự hào của nhà sản xuất
Velenosi.
Nho được thu hoạch vào lúc sáng sớm hoặc chiều muộn, và chế biến tại nhà máy ngay sau đó để đảm bảo chất lượng quả nho là tốt nhất. Rượu được ủ từ 18 - 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.


Rượu có màu đỏ đậm rực rỡ của ruby. Hương thơm mạnh mẽ của trái cây chín đỏ, quả mâm xôi, có chút gợi ý của cam thảo và gỗ sồi. Một hương thơm phức hợp, tỏa rộng và tinh tế. Tannin rất mịn, mềm và tròn, hậu vị gây nhung nhớ!

Rượu vang đỏ Ý Ludi DOCG kết hợp hoàn hảo với các món nướng, thịt thú rừng, các món ăn có hương vị mạnh mẽ và phô mai trưởng thành, Burgers thịt bò với nấm, bò Bolognese, thịt bò nướng, thịt bò Tacos, dê om, thịt cừu, bánh mì thịt, pizza...

Nhiệt độ phục vụ: 16 ° C.

© 2021 Rượu vang NewWorldWine - Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang độc quyền lớn nhất Việt Nam. All rights reserved.
18+ THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM.
KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 VÀ PHỤ NỮ MANG THAI, KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA