Rượu vang đỏ Úc Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro

Rượu vang đỏ Úc Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro

Giá: 1.200.000 đ

Chi tiết sản phẩm

Rượu vang đỏ Úc Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro được bán ra lần đầu tiên vào năm 1960, nhưng đã tạm thời ngừng hoạt động tại Úc vào những năm 1970 ở đỉnh cao của sự bùng nổ rượu vang trắng. Bin 2 ban đầu là kiểu 'Burgundy Úc' - điển hình là một loại rượu vang mềm, trung bình dựa trên shiraz. 

Sự pha trộn của 2 giống nho Shiraz và Mataro vẫn còn khá phổ biến trong các loại rượu vang của Úc. Còn được gọi là Monastrell hoặc Mourvèdre, Mataro được giới thiệu đến Úc vào những năm 1830. Thường được sử dụng trong sản xuất rượu vang tăng cường, loại nho này được trồng rộng rãi ở Thung lũng Barossa. Nó được các nhà làm rượu đánh giá cao vì các thuộc tính pha trộn của nó, thêm độ phức tạp và độ bám vòm miệng. 

Rượu vang đỏ Úc Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro có màu đỏ đậm. Hương thơm Địa Trung Hải của ratatouille mặn, cà chua , tapenade ô liu, gia vị Ma-rốc và thịt nướng trên lửa than.
Cân bằng các nốt hương thơm là quả việt quất, trái cây đỏ, quả nam việt quất và quả lựu tươi.

Hương vị: 

Một hỗn hợp thú vị phức tạp của ô liu xanh mặn, pepperoni với một chút cam thảo ngọt / mặn của Hà Lan. Nổi bật với tannin tinh tế kết cấu cung cấp độ bám.

ĐIỂM SỐ

93 điểm - Andrew Caillard MW

92 điểm - Campbell Mattinson

KẾT HỢP MÓN ĂN

Rượu vang đỏ Úc Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro kết hợp với các món ăn đậm đà. Các món bittet bò, thịt cừu nướng, barbacue....

 

© 2021 Rượu vang NewWorldWine - Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang độc quyền lớn nhất Việt Nam. All rights reserved.
18+ THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM.
KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 VÀ PHỤ NỮ MANG THAI, KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA