Rượu vang đỏ Ý Perano Riserva Chianti Classico DOCG

Rượu vang đỏ Ý Perano Riserva Chianti Classico DOCG

Giá: 1.150.000 đ

Chi tiết sản phẩm

Rượu vang đỏ Ý Perano Riserva Chianti Classico DOCG được sản xuất từ giống nho Sangiovese ở trung tâm của Chianti Classico, nép mình trong một nhà hát vòng tròn tự nhiên hướng về phía tây nam, điều kiện đất đai và khí hậu đặc biệt tồn tại để sản xuất Riserva Chianti Classico này. Những vườn nho cao 500 mét so với mực nước biển, vườn nho Tenuta Perano ở Gaiole ở Chianti là nơi lý tưởng để Sangiovese  biểu hiện sự thanh lịch và cá tính nhất của nó. Nho được lựa chọn cẩn thận, rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi Slavonia trong 24 tháng.

Niên vụ 2016 có khí hậu khắc nghiệt, giàu lượng mưa đặc trưng vào mùa đông với sương giá và tuyết dữ dội.
Nho nảy mầm vào nửa cuối tháng Tư, phù hợp với thời điểm của giai đoạn này. Nhiệt độ mùa xuân ôn hòa làm phát triển bề mặt của lá, đi kèm với nho ra hoa trong tuần đầu tiên của tháng sáu.
Những ngày hè nắng, nóng, gió nhẹ đã tạo ra cơ hội tốt nhất cho quang hợp.

Sau khi nho được thu hoạch bằng tay, nho đã được vin hóa trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát.
Lên men trên vỏ nho với việc bơm thường xuyên cho phép chiết xuất hoàn hảo các chất polyphenolic, cung cấp đúng cường độ màu và cấu trúc điển hình.
Rượu sau đó được ủ một phần trong các thùng gỗ, làm phong phú thêm các hương hoa. Sau một thời gian rượu tiếp tục được ủ thêm trong chai, Tenuta Perano 2016 đã sẵn sàng để ra mắt.

Rượu vang đỏ Ý Perano Riserva Chianti Classico DOCG có màu đỏ ruby ​​rực rỡ với ánh xạ tím. Hương hoa phức tạp và mãnh liệt. Mùi hương hoa, từ hoa violet ngọt ngào đến hoa hồng ngay lập tức tràn ngập mũi; mở lối cho các hương trái cây rừng như quả lý chua đen và việt quất. Trung đoạn là sự bùi béo của các loại hạt như nhục đậu khấu và vị cay của tiêu đen, ca cao. Một cảm giác hưng phấn mang lại sự sang trọng vô hạn cho rượu vang.
Kết cấu tannic dày đặc, một hậu vị dài và hài hòa với hương thuốc lá và da quý phái. Cảm xúc khó quên!

Rượu vang đỏ Ý Perano Riserva Chianti Classico DOCG  kết hợp hoàn hảo với thịt nướng, xúc xích và pho mát cứng.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng: 16 - 18oC.

© 2021 Rượu vang NewWorldWine - Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang độc quyền lớn nhất Việt Nam. All rights reserved.
18+ THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM.
KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 VÀ PHỤ NỮ MANG THAI, KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA