Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Sauvignon Shiraz

Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Sauvignon Shiraz

Giá: 2.500.000 đ

Chi tiết sản phẩm

Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Sauvignon Shiraz

Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Sauvignon Shiraz thường được gọi là 'Baby Grange', một phần là do các thành phần của rượu được ủ trong cùng những thùng chứa rượu vụ mùa trước đây của Grange. Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1960 bởi huyền thoại Max Schubert, đây là loại rượu đã giúp tạo nên danh tiếng của Penfolds với những người uống rượu vang đỏ bằng cách kết hợp cấu trúc của nho cabernet sauvignon với sự phong phú của shiraz. Thể hiện sự cân bằng hợp lý giữa trái cây và gỗ sồi, Bin 389 làm nổi bật loại Penfolds có khẩu vị hào phóng nổi tiếng.

Mô Tả Hương Vị Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Sauvignon Shiraz

Rượu có màu đỏ đậm, hương thơm  nhiều loại trái cây tự đứng đã bắt đầu nhường chỗ cho những ý định thâm độc khác…Cola, sô cô la bào và bụi cappuccino kết hợp với cây bách xù và gia vị. Một chút đường nâu và cam thảo thay vào đó, các ấn tượng rượu mạnh được thay thế bằng vỏ cam máu. Gỗ sồi có phần ẩn một phần, nhưng mùi hương mờ nhạt của tuyết tùng và sảnh than chì cho sự trưởng thành của chai hơn nữa.

Hương vị: 

Hương vị tươi, bùi của cam thảo, mận hầm và nho đen, với sô cô la đen và mocha ở nền. Vị chua dịu, mọng nước. Tính axit này xen kẽ với tannin tích hợp - phủ miệng và thêm chiều dài ..Kết thúc dài ấn tượng.

Kết hợp món ăn:

Các loại thịt sẫm màu hơn và các loại gia vị lạ làm nổi bật hương trái cây của Penfolds Bin 389 Cabernet Sauvignon Shiraz. Hãy thử rượu với Shawarma Lamb, Gyros, thịt heo 5 loại gia vị Châu Á, và thậm chí cả thịt tandoori của Ấn Độ.

© 2021 Rượu vang NewWorldWine - Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang độc quyền lớn nhất Việt Nam. All rights reserved.
18+ THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM.
KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 VÀ PHỤ NỮ MANG THAI, KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA