Rượu vang Ý Collecfrisio In & Out

Rượu vang Ý Collecfrisio In & Out

Giá: 1.930.000 đ

Chi tiết sản phẩm

Rượu vang Ý Collecfrisio In & Out là một dự án ban đầu dành cho thị trường Châu Á, từ đó cho ra đời một sản phẩm độc đáo và chiến thắng. 

Nhãn của rượu thể hiện vị trí tuyệt đối đầu tiên trong bao bì rượu vang quốc tế, nổi bật về tính nguyên bản trong tay nghề và ngữ nghĩa được sử dụng. 

Cá chép màu đồng bay lên khỏi mặt nước là trò chơi giữa no và rỗng, là biểu tượng của sự tích cực và năng động, là một điềm lành.

Rượu vang Ý Collecfrisio In & Out

Rượu vang Ý Collecfrisio In & Out

 

Giống Nho: 100% Montepulciano d'Abruzzo .
Thu hoạch: tháng 10
Năng suất trung bình trên một ha: 35 hl.
Vinification / Long maceration trên vỏ nho:  Quá trình lão hóa diễn ra trong thùng gỗ sồi 24 tháng và sau đó là 10 tháng trong chai.

Hương thơm và hương vị Rượu vang Ý Collecfrisio In & Out

Rượu có màu đỏ ngọc hồng lựu sẫm với phản xạ ánh tím. Hương thơm quả mọng dại, quả lựu, hoa violet, nấm cục đen, với hương cay của hạt tiêu
Mềm và mượt như nhung trong miệng, sang trọng và bền bỉ.

Kết hợp món ăn

Rượu vang Ý Collecfrisio In & Out sẽ hoàn hảo với một số loại thịt ngon nhất (như thịt bò) và kết hợp độc đáo với các loại rau. Đơn giản nhất mẹo về việc kết hợp món ăn với Collecfrisio In & Out đó là kết hợp với món ăn có chất béo.

Một loại rượu tuyệt vời để kết hợp với xúc xích đủ loại từ Andouille hun khói được tìm thấy trên bánh pizza của những người yêu thích thịt đến những xúc xích Ý ngọt ngào có hương vị thì là.

© 2021 Rượu vang NewWorldWine - Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang độc quyền lớn nhất Việt Nam. All rights reserved.
18+ THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM.
KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 VÀ PHỤ NỮ MANG THAI, KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA