Rượu vang Ý Collecfrisio Primitivo

Rượu vang Ý Collecfrisio Primitivo

Giá: 1.650.000 đ

Chi tiết sản phẩm

Rượu vang Ý Collecfrisio Primitivo được làm từ 100% nho Primitivo đã mang lại cảm xúc ngày càng tăng cho những người yêu thích rượu vang.

Thông tin Rượu vang Ý Collecfrisio Primitivo

Nho 100% Primitivo di Manduria .
Thu hoạch Cuối tháng 8 và đầu tháng 9.
Vinification  ngâm lâu trong thùng và lên men ở chế độ kiểm tra. 12 tháng tiếp theo của quá trình lão hóa trong barrique.

Hương thơm và hương vị Rượu vang Ý Collecfrisio Primitivo


Rượu vang Ý Collecfrisio Primitivo có màu ruby ​​đỏ đậm với màu tím, hương thơm trái cây với sự biến đổi của trái cây mọng như dâu đen, việt quất, mận và ca cao. Hương vị rất phong phú, có mùi trái cây, quế và cigar với cơ thể và cấu trúc tuyệt vời.

Kết hợp món ăn

Collecfrisio Primitivo kết hợp tốt với các loại gia vị Ma-rốc và Thổ Nhĩ Kỳ làm tôn lên sự tinh tế của gia vị quế của rượu. Hãy thử rượu với  Pizza Rustica - một loại bánh nướng mỏng bằng bánh quế nhồi với hành tây nướng, cà chua, cá cơm và ô liu.

Hương vị nồng nàn, đậm đà trong Collecfrisio Primitivo khiến nó trở thành người bạn đồng hành tự nhiên trong thế giới BBQ phong phú và đầy hương vị. Hãy thử sườn, gà nướng, thịt cừu nướng, sườn lợn, cá hồi đen, thịt thăn bọc thịt xông khói, thịt thú săn và bánh mì kẹp thịt!

 

© 2021 Rượu vang NewWorldWine - Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang độc quyền lớn nhất Việt Nam. All rights reserved.
18+ THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM.
KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 VÀ PHỤ NỮ MANG THAI, KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA