Rượu vang đỏ Ý F NEGROAMARO Cantine di San Marzano

Rượu vang đỏ Ý F NEGROAMARO Cantine di San Marzano

Giá: 1.150.000 đ

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi đã tìm kiếm rất lâu và chăm chỉ giữa những vườn nho Negramaro lâu đời nhất của Salento để tìm ra những cây nho hoàn hảo để thể hiện linh hồn của cây nho cao quý này. Chúng tôi chỉ chọn ba vườn nho và tên F là tên mà chúng tôi đã chọn để đặt cho họ. F như ở Feudi di San Marzano. Một phần trong lịch sử của chúng tôi, rượu vang F này đã trở thành một dấu ấn về chất lượng cho Negramaro, một biểu tượng cho niềm đam mê của chúng tôi đối với loại nho cổ xưa và đầy thách thức này.

Nho được thu hoạch vào tuần cuối tháng 9 và bắt đầu làm rượu bằng nho được thu hoạch bằng tay trong các giỏ nhỏ. sau đó tuân theo quy mô: 18 ngày trên 80% khối lượng, 25 ngày trên 20% (với các loại nấm men bản địa trong vườn nho của nguyên liệu được chọn một loại khác). Lên men ở nhiệt độ được kiểm soát 24-26 ° C.

Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và da trắng, và rượu kết quả là một loại rượu quản lý để giữ nguyên vẹn các đặc tính cảm quan trong 7 năm. 

Rượu vang đỏ F có màu đỏ tím rất đậm;hương hoa phong phú và phức tạp với gợi ý về các loại gia vị, trái cây mềm và mứt anh đào; một loại rượu vang đầy đủ, mịn màng và cân bằng, giàu tannin tốt, với một kết thúc kéo dài dễ chịu.


Phục vụ tốt nhất với: Các món đầu tiên có hương vị đậm đà, thịt đỏ và phô mai trưởng thành.
Nhiệt độ phục vụ: 18 ° C.

© 2021 Rượu vang NewWorldWine - Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang độc quyền lớn nhất Việt Nam. All rights reserved.
18+ THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM.
KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 VÀ PHỤ NỮ MANG THAI, KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA