Rượu vang Luccarelli Rosso Puglia

Rượu vang Luccarelli Rosso Puglia

Giá: 280.000 đ

Chi tiết sản phẩm

THÔNG TIN VỀ RƯỢU VANG LUCCARELLI ROSSO PUGLIA

Rượu vang Luccarelli Rosso là chai rượu vang bình dân mới xuất hiện trên thị trường tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Tuy chỉ mới xuất hiện nhưng rượu đã để lại những ấn tượng ban đầu đối với người tiêu dùng và các chuyên gia, trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình cho những bữa cơm hàng ngày mang đến tiếng cười, niềm vui, ngập tràn yêu thương. Rượu có nồng độ cồn là 14 %; được làm từ giống nho Negroamaro.

Negroamaro

“Rượu có màu đỏ Ruby với phản chiếu màu tím; hương thơm nồng nàn, mạnh mẽ, cay và trái cây, với các ghi chú của trái rừng chín mọng đen nhỏ. "

Tuổi của cây nho:  từ 15 đến 30 năm.

Vùng sản xuất:  đất đỏ rất giàu oxit sắt nằm trên đá vôi, nằm ở bán đảo Salento (tỉnh Taranto và Brindisi).

Vinification:  destemming-ép nho; ngâm nước ở nhiệt độ kiểm soát trong 8-10 ngày với việc bơm định kỳ. Đóng gói và lên men malolactic bằng thép không gỉ. Lão hóa trong giai đoạn thứ hai bằng thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp trong 4-5 tháng tiếp theo.

Đặc điểm cảm quan:  Rượu vang Luccarelli Rosso Puglia có màu đỏ ruby ​​với phản xạ màu tím; hương thơm mạnh mẽ, đậm đà, nồng nàn, cay và trái cây, với các nốt hương của quả mọng đen nhỏ (nho đen và dâu rừng). Thân trung bình, mượt mà, cân bằng tuyệt vời giữa sự tươi mát với kết thúc dài và mặn.

Món ăn kết hợp:  tuyệt vời với các món khai vị phong phú, các loại thịt nói chung và pho mát trung niên.

Nhiệt độ phục vụ:  16-18 ° C.

 

© 2021 Rượu vang NewWorldWine - Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang độc quyền lớn nhất Việt Nam. All rights reserved.
18+ THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM.
KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 VÀ PHỤ NỮ MANG THAI, KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA